Từ chối trách nhiệm

XIN LƯU Ý RẰNG thông tin được cung cấp trên VnKhoe.com về bác sĩ, bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão, chế độ ăn kiêng và các sản phẩm sức khỏe chỉ nên được sử dụng như một hướng dẫn và không nên là yếu tố quyết định duy nhất để lựa chọn bác sĩ, bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão, chế độ ăn uống hoặc sức khỏe sản phẩm. Có nhiều yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ y tế hoặc sản phẩm sức khỏe, nhiều yếu tố trong số đó không được phản ánh trong thông tin được cung cấp trên VnKhoe.com.

Tất cả thông tin trên VnKhoe.com, bao gồm nhưng không giới hạn ở thông tin về sức khỏe, tình trạng y tế, dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng và các sản phẩm sức khỏe, nhằm mục đích hiểu biết chung của bạn và không thay thế cho chẩn đoán y tế, tư vấn hoặc điều trị cho các tình trạng y tế cụ thể. Bạn nên đi khám và hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kỳ vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng hoặc sản phẩm sức khỏe cụ thể nào. Bạn cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng nào. Không bao giờ bỏ qua lời khuyên y tế chuyên nghiệp hoặc trì hoãn việc khám chữa bệnh vì thông tin bạn đã đọc trên VnKhoe.com, hoặc trên các trang web liên kết đến hoặc từ VnKhoe.com.

VnKhoe.com không khuyến nghị hoặc xác nhận các xét nghiệm cụ thể, quy trình, lời khuyên, chế độ ăn uống, sản phẩm sức khỏe hoặc thông tin khác được tìm thấy trên VnKhoe.com. VnKhoe.com không tuyên bố hoặc bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, đối với thông tin có trên trang web này. Trong mọi trường hợp, VnKhoe.com hoặc bất kỳ nhà cung cấp nội dung, người cấp phép hoặc nhà tư vấn nào của VnKhoe.com sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kỳ người nào về những thiệt hại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh dưới bất kỳ hình thức nào từ việc sử dụng thông tin đó.

VnKhoe.com không chịu trách nhiệm về thông tin, bao gồm nội dung và quảng cáo liên quan đến sức khỏe do các bên thứ ba cung cấp, tài trợ hoặc trả tiền trên VnKhoe.com. Điều này bao gồm các trang web được liên kết đến, từ hoặc được đóng khung bởi VnKhoe.com. Tên và biểu trưng của các tổ chức y tế và chuyên gia tư vấn nội dung xuất hiện trên VNKhoe.com không bao hàm sự chứng thực hoặc khuyến nghị của các tổ chức y tế về các nhà quảng cáo xuất hiện trên VnKhoe.com hoặc các sản phẩm và dịch vụ của nhà quảng cáo.

Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.

Hỗ trợ nội dung miễn phí

Chúng tôi sử dụng quảng cáo để giữ cho nội dung của chúng tôi miễn phí cho bạn. Vui lòng cho phép quảng cáo và để các nhà tài trợ tài trợ cho việc lướt web của bạn.
Cảm ơn bạn!