Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là vấn đề này khá nhạy cảm nên nhiều người không dám đối diện, né tránh thăm khám, chữa trị. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng rất lớn hạnh phúc gia đình.

Tháng 2 6, 2023 - 14:57
Tháng 6 5, 2023 - 07:41
Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

Tất nhiên cả phái mày râu hay các chị em đều không thích thú gì với việc xuất tinh sớm, và muốn khắc phục nó để có được đời sống tình dục hoàn hảo.

Vậy nhận biết xuất tinh sớm như thế nào? Vnkhoe.com xin chia làm 3 mức độ:
1. Mới nhìn thấy người phụ nữ đẹp, các hình ảnh khêu gợi đã bị xuất tinh, khi xuất tinh có thấy khoái cảm.

2. Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Điều này là bình thường nếu đây là lần thứ nhất hoặc thứ hai của bạn. Tuy nhiên nếu sau khoảng 5 – 7 lần chạm vào cơ thể phụ nữ, bạn vẫn xuất tinh ngay sau đó, tình trạng của bạn đã khá trầm trọng (tương tự với trường hợp mới xem ảnh hoặc video không lành mạnh đã xuất tinh).

3. Xuất tinh sớm khi vừa quan hệ được vài phút.
Theo tiêu chuẩn quy định, một cuộc giao hợp quá ngắn, tính từ thời điểm giao hợp tới khi xuất tinh dưới 3 phút được coi là xuất tinh sớm.

Bạn nên giữ tâm trạng thoải mái, tự tin khi gần gũi bạn gái để khắc phục tình trạng trên. Nếu như tình trạng xuất tinh sớm vẫn xảy ra nhiều lần, bạn không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

Vnkhoe Vnkhoe.com - Kiến thức y tế nhiều hơn, sống khoẻ hơn.