Cài đặt ứng dụng Vnkhoe

Tại sao bạn nên cài đặt Ứng dụng Vnkhoe?
- Bạn có thể cài đặt ứng dụng Vnkhoe để truy cập nhanh hơn
- Ứng dụng Vnkhoe không chiếm nhiều bộ nhớ.
- Ứng dụng Vnkhoe sẽ hoạt động bất kể bạn chọn trình duyệt nào làm trình duyệt chính.
-  Có thêm các tính năng bổ sung.

Cách cài đặt trên máy tính
- Khi bạn truy cập trang web Vnkhoe.com qua trình duyệt Google Chrome, Coccoc... hãy nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải.
- Lựa chọn Install Vnkhoe hoặc nút Install Vnkhoe trên thanh đường dẫn link để cài đặt.
- Nhấp vào Cài đặt khi hộp thoại cho phép cài đặt xuất hiện.
- Mở ra bằng cách chọn Vnkhoe trên màn hình của bạn hoặc trong Windows 10, trong danh sách ứng dụng. Ứng dụng sẽ mở ra với cửa sổ riêng, biểu tượng thanh tác vụ và mục menu Start.

Cách cài đặt trên điện thoại
Trước hết, bạn cần sử dụng thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 11.3 hoặc điện thoại chạy hệ điều hành Android 6 trở lên.
Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt web và tìm kiếm trang web Vnkhoe.com, rồi truy cập tới đó.
Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ trong Safari, hoặc nút ba chấm (trên hệ điều hành Android), rồi chọn “Thêm vào màn hình chính” (Add to Home Screen)..
Bước 3: Trong cửa sổ nổi xuất hiện Ứng dụng VNkhoe, sau đó bạn nhấn nút “Thêm”. Như vậy là xong, bạn có thể tìm trên màn hình điện thoại biểu tượng Vnkhoe và nhấn vào để thưởng thức. 

Cách sử dụng
Cách sử dụng ứng dụng của Vnkhoe không khác gì ứng dụng được cài đặt khác. Điểm khác biệt duy nhất là ứng dụng của Vnkhoe mở đầy màn hình, hiển thị nhiều thông tin hơn.

Xoá cài đặt ứng dụng
Bạn có thể xóa ứng dụng khỏi màn hình chính bằng cách: nhấn và giữ cho đến khi các biểu tượng bắt đầu lung lay, sau đó nhấn vào dấu “x” nhỏ ở góc ở trên cùng bên trái của biểu tượng. Cuối cùng, xác nhận thao tác này bằng cách nhấn vào Xóa(Delete).

Chúc bạn có nhiều sức khoẻ - Vnkhoe.com.

Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.

Hỗ trợ nội dung miễn phí

Chúng tôi sử dụng quảng cáo để giữ cho nội dung của chúng tôi miễn phí cho bạn. Vui lòng cho phép quảng cáo và để các nhà tài trợ tài trợ cho việc lướt web của bạn.
Cảm ơn bạn!